Loading
Overlay

Giới Thiệu – Kế Toán Apolo – Tự Tin Cùng Bạn Tạo Giá Trị Cốt Lõi

      CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP APOLO (gọi tắt là Kế toán Apolo) là 1 trong những đơn vị uy tín có đầy đủ giấy phép chứng từ được nhà nước cấp phép hoạt động lĩnh vực kinh doanh. Thành lập từ năm 2019, với 3 văn phòng ở các tỉnh thành phát triển bậc nhất Miền Mam Việt Nam. Apolo đã 5 năm kinh nghiệm và có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thủ tục Giấy phép các loại, Bảo hiểm xã hội, Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. APOLO tự hào là doanh nghiệp đạt chất lượng tốt, uy tín, trách nhiệm, chính xác, sự tận tâm, dịch vụ hoàn hảo… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất!

      Với hơn 300.000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ về pháp lý và gần 15.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ của APOLO được khách hàng đánh giá rất cao về sự nhanh chóng, tin cậy và tận tâm của đội ngũ chuyên viên. Đặc biệt đánh giá cao về mức chi phí luôn thấp hơn so với thị trường. Những vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được APOLO giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển”.

Thông tin Kế toán Apolo:

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP APOLO
– Mã số thuế: 031589275
– Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 1, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

     11 năm chỉ với 1 tôn chỉ hoạt động NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – TẬN TÂM. Công ty ANPHA Đã – Đang và Sẽ luôn phấn đấu để trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trên chặng đường phát triển bền lâu.

CAM KẾT

     Cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.
Kịp thời và nhanh chóng cập nhật, cung cấp đến khách hàng những thay đổi về các thủ tục của các cơ quan nhà nước để đảm bảo sự vận hành đúng luật của doanh nghiệp khách hàng.
     Luôn đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên để đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp cũng như sự phát triển của nền kinh tế.

0938 249 246
0938249246
zalo-img.png