Thành lập từ năm 2016, với 3 văn phòng ở các tỉnh thành phát triển bậc nhất miền nam Việt Nam. Apolo đã có hơn 4 năm kinh nghiệm và có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thủ tục Giấy phép các loại, Bảo hiểm xã hội, Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. APOLO tự hào là doanh nghiệp đạt chất lượng tốt, uy tín, trách nhiệm, chính xác, sự tận tâm, dịch vụ hoàn hảo… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất!

      Với hơn 200.000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ về pháp lý và 10.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ của APOLO được khách hàng đánh giá rất cao về sự nhanh chóng, tin cậy và tận tâm của đội ngũ chuyên viên. Đặc biệt đánh giá cao về mức chi phí luôn thấp hơn so với thị trường. Những vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được APOLO giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển”.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

      Kim chỉ nam trong 5 năm hoạt động của Apolo là  “TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÌNH”.  APOLO luôn phấn đấu từng ngày để trở thành người đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trong và ngoài nước trên chặng đường phát triển trường tồn.

TẦM NHÌN

      Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững – lâu dài. Apolo sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực về Giấy phép, Bảo hiểm xã hội, Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

SỨ MỆNH

     Apolo đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ khi doanh nghiệp vừa hình thành. Tư vấn, hỗ trợ để giúp doanh nghiệp an tâm, vững tin trong những ngày đầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ.

   Apolo mang đến nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có nển móng tốt là khởi đầu cho sự phát triển bền lâu.