Click vào link bên dưới để xem Báo Giá

      CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP APOLO (gọi tắt là Kế toán Apolo) là 1 trong những đơn vị uy tín có đầy đủ giấy phép chứng từ được nhà nước cấp phép hoạt động lĩnh vực kinh doanh. Thành lập từ năm 2019, với 3 văn phòng ở các tỉnh thành phát triển bậc nhất Miền Mam Việt Nam. Apolo có một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thủ tục về GPKD Công ty và Hộ kinh doanh cá thể , BHXH, BCTC theo năm, BCT theo quý cho các đơn vị trong và ngoài nước. APOLO tự hào là doanh nghiệp đạt chất lượng tốt, uy tín, trách nhiệm, chính xác, sự tận tâm, dịch vụ hoàn hảo… với chi phí thấp nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất!

      Với hơn 300.000 lượt khách hàng sử dụng các dịch vụ về pháp lý và gần 15.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ của APOLO được khách hàng đánh giá rất cao về sự nhanh chóng, tin cậy và tận tâm của đội ngũ chuyên viên. Đặc biệt đánh giá cao về mức chi phí luôn thấp hơn so với thị trường. Những vấn đề của doanh nghiệp mới thành lập về kế toán, về thuế, về pháp lý… được APOLO giải quyết triệt để, giúp doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và phát triển”.

Thông tin Kế toán Apolo:
– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP APOLO
– Mã số thuế: 0315892755
– Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 1, số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

      Kim chỉ nam trong 5 năm hoạt động của Apolo là  “TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÌNH”.  APOLO luôn phấn đấu từng ngày để trở thành người đồng hành tốt nhất cùng quý doanh nghiệp trong và ngoài nước trên chặng đường phát triển trường tồn.

TẦM NHÌN

      Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững – lâu dài. Apolo sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực về Giấy phép, Bảo hiểm xã hội, Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

SỨ MỆNH

     Apolo đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ khi doanh nghiệp vừa hình thành. Tư vấn, hỗ trợ để giúp doanh nghiệp an tâm, vững tin trong những ngày đầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ.

   Apolo mang đến nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có nển móng tốt là khởi đầu cho sự phát triển bền lâu.