Dịch vụ thây đổi giấy phép kinh doanh

      Trong chặng đường hoạt động và phát triển của doanh nghiệp đôi khi cần phải thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh như: Thay đổi ngành nghề kinh doanh, thay đổi tên công ty/ chi nhánh công ty, thay đổi địa chỉ công ty/ chi nhánh công ty, thay đổi giám đốc/chủ sở hữu/thành viên, thay đổi vốn điều lệ, thay đổi loại hình công ty,… 

      Tuy nhiên, doanh nghiệp gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý trên do không có thời gian, không hiểu rõ thủ tục. Chính điều đó, nếu doanh nghiệp tự làm thì sẽ càng mất thời gian, càng tốn chi phí do hồ sơ phải điều chỉnh nhiều lần và gặp môi giới không chính thống. Để giải quyết vấn đề trên Apolo nhận cung cấp dịch vụ Thay đổi giấy phép kinh doanh cho quý khách ở những nội dung trên. 

       Apolo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp thì hiểu rất rõ quý khách không đủ thời gian để tìm hiểu quy trình thủ tục cũng như không đủ chuyên môn để có thể soạn 1 bộ hồ sơ hoàn thiện. Không sao ! Ở đây quý khách cần, ở đó có Apolo. Hãy chia sẽ ngay với Apolo điều mà quý khách đang gặp. Không đâu “TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÌNH” như Apolo.   

Những vấn đề Thay đổi giấy phép kinh doanh thường gặp:

Apolo chỉ cần 3 ngày để có được kết quả cho quý khách!

     THỜI GIAN CÓ KẾT QUẢ LÀ 3 NGÀY kể từ ngày nhân viên Apolo nộp hồ sơ hợp lệ lên Sở kế hoạch và đầu tư. Hồ sơ được ký kết tận nhà và khi có kết quả sẽ trả tận nhà cho quý khách.

Trách nhiệm của APOLO khi Thay đổi giấy phép kinh doanh cho quý khách là:

  • Tư vấn tận tình tất cả những kiến thức cũng như giải đáp những thắc mắc của quý khách liên quan đến thủ tục.
  • Soạn thảo tất cả những thông báo thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh.Soạn quyết định, biên bản họp (của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên) về những thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh dẫn đến thay đổi điều lệ công ty.
  • Thay mặt quý khách nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại phòng Đăng ký kinh doanh.
  • Tư vấn và kiểm tra trước khi nộp hồ sơ những thay đổi trong giấy phép có được sở kế hoạch đầu tư chấp thuận hay không.
  • Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận hay thay đổi tên, loại hình công ty).
  • Nhận kết quả từ phòng đăng ký kinh doanh, kiểm tra kết quả chính xác và trả giấy phép, con dấu (nếu có) tận nhà cho quý khách. 

Để thay đổi giấy phép kinh doanh, quý khách cần cung cấp:

  • Bản chụp ảnh, bản scan giấy phép kinh doanh hoặc đơn giản là mã số thuế công ty. 
  • Những yêu cầu cần thay đổi trên giấy phép đăng ký kinh doanh của quý khách
  • Thông tin CMND/CCCD/Hộ chiếu nếu thay đổi thành viên, giám đốc, địa diện pháp luật, chủ sở hữu công ty. 
  • Số điện thoại để cập nhật lên giấy phép kinh doanh mới nếu đây là lần thay đổi đầu tiên.

HÃY GỌI APOLO:  090 444 84 64 (TPHCM) 

QUÝ KHÁCH TRAO NIỀM TIN – APOLO TRAO GIÁ TRỊ