Đăng ký giấy phép kinh doanh

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và thuế. Apolo hiểu rõ quý khách  đang cần Apolo giúp quý khách những gì.
Bài viết dưới đây phân tích rõ chi phí GIÁ RẺ, thủ tục NHANH CHÓNG, hồ sơ CHÍNH XÁC, tư vấn NHIỆT TÌNH mà dịch vụ Apolo mang lại cho quý khách  nếu quý khách  sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Apolo.

>>> Xem thêm: https://ketoanapolo.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-tphcm/

Qúy khách đang phân vân không biết mình nên thành lập công ty với loại hình nào cho phù hợp với mình. Vậy cách chọn loại hình là gì ?

Có 3 cách chọn loại hình Công ty như sau:

 1. Nếu công ty chỉ có duy nhất 1 cá nhân/tổ chức, 100% vốn là của 1 cá nhân/tổ chức, chỉ duy nhất 1 cá nhân/tổ chức làm chủ công ty thì loại hình Công ty TNHH 1 thành viên là lựa chọn duy nhất. Ở loại hình này thì cá nhân/tổ chức có thể vừa làm chủ công ty vừa đứng chức danh đại diện pháp luật. Hoặc cá nhân/tổ chức đứng chủ công ty và thuê 1 người khác về đứng đại diện pháp luật cho mình. Chủ công ty được gọi là Chủ sở hữu công ty. Đại diện pháp luật có thể chọn gọi là Giám đốc/Tổng giám đốc,….
 2. Nếu công ty có sự góp vốn của ít nhất 2 người và nhiều nhất là 50 người thì có thể chọn loại hình Công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Những người góp vốn trong Công ty TNHH 2 thành viên trở lên được gọi là thành viên công ty.
 3. Nếu công ty có sự góp vốn ít nhất của 3 người và không giới hạn số người tối đa thì có thể lựa chọn loại hình Công ty Cổ phần. Những người góp vốn trong Công ty Cổ phần được gọi là cổ đông công ty.

>>>> Như vậy, tùy vào tình hình thực tế và mong muốn của quý khách mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một loại hình kinh doanh thích hợp nhất. Nếu vẫn còn bối rối hoặc không rõ vấn đề nào thì hãy để chuyên viên Apolo tư vấn cho quý khách nhé !

>>> Xem thêm chi tiết thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp: https://ketoanapolo.vn/huong-dan-thu-tuc-thanh-lap-cong-ty-tnhh/

Tổng phí đăng ký giấy phép kinh doanh 1.200.000đ – Không phát sinh

 1. Lệ phí nộp sở Kế Hoạch Đầu Tư – Tổng 1.000.000đ
  • 200.000đ phí nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh ở sở KHĐT
  • 500.000đ phí khắc dấu và thông báo mẫu dấu pháp lý
  • 300.000đ phí đăng bố cáo thành lập công ty TNHH 1 thành viên
 2. Phí dịch vụ thành lập công ty TNHH của Apolo – Chỉ 100.000đ
  • Phí dịch vụ 200.000đ áp dụng cho tất cả loại hình công ty. Bao gồm: phí tư vấn và soạn hồ sơ thành lập công ty, phí trình khách hàng ký hồ sơ, phí dịch vụ nộp hồ sơ ở sở KHĐT, phí nhận giấy phép kinh doanh, con dấu và bàn giao giấy phép kinh doanh, con dấu tại nhà cho khách hàng.

Như vậy ngoài chi phí nhà nước 1.000.000đ bắt buộc quý khách phải chi trả thì chỉ với 200.000đ thôi, quý khách có thể:

Tiết kiệm thời gian soạn hồ sơ, điều chỉnh hồ sơ sai sót (nếu quý khách làm sai);

+ Tiết kiệm chi phí đi lại nộp hồ sơ, nhận kết quả, khắc con dấu;

+ Tư vấn tận tình toàn bộ quy trình thủ tục liên quan đến công ty mà không phát sinh thêm phí;

+ Hồ sơ được Apolo thực hiện tại nơi của bạn. Qúy khách chỉ việc đưa ra yêu cầu và ký hồ sơ.

+ Nhân viên tư vấn tận nơi (nếu cần);

+ Nhân viên giao nhận hồ sơ và trả kết quả tận nơi;

+ Có chuyên viên nộp hồ sơ trực tiếp, báo kết quả ngay trong ngày;

Trong thời buổi bận rộn, thủ tục hành chính rườm rà thì Apolo tin rằng 100.000đ là số tiền rất đáng để quý khách  bỏ ra và mang về cho mình một đơn vị làm dịch vụ “TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TẬN TÌNH” như Apolo.

HÃY GỌI:0904.448.464 (TP. HCM) 

Apolo chỉ cần 3 ngày để có được kết quả cho quý khách !

THỜI GIAN CÓ KẾT QUẢ LÀ 3 NGÀY kể từ ngày nhân viên Apolo nộp hồ sơ hợp lệ lên Sở kế hoạch và đầu tư. Hồ sơ được ký kết tận nhà và khi có kết quả sẽ trả tận nhà cho quý khách.

Nếu quý khách đang cần GPKD và con dấu GẤP, thấp hơn 3 ngày, hãy chia sẻ ngay với Apolo. Apolo làm được điều quý khách cần.

QUÝ KHÁCH CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ CHO APOLO ?

 • 2 CMND/CCCD/Hộ chiếu sao y chứng thực không quá 3 tháng của người góp vốn
 • Cung cấp thông tin của công ty bạn như: tên công ty, địa chỉ công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, thông tin người góp vốn công ty….
  Đừng lo, Apolo hướng dẫn bạn làm những nội dung trên chỉ trong vòng 5 phút !
  Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Apolo để được hỗ trợ ngay lúc này: 090 444 8464

Những việc cần làm và chi phí sau khi thành lập công ty

 1. Thực hiện khai thuế ban đầu bằng văn bản giấy và văn bản điện tử lên cơ quan thuế, làm việc với quản lý thuế – 500.000đ (phí dịch vụ của Apolo)
 2. Đặt bảng hiệu và treo lên gấp – 190.000đ (Apolo hỗ trợ giá chiết khấu)
 3. Mở tài khoản ngân hàng (miễn phí)
 4. Đăng ký số Tài khoản ngân hàng lên Sở – 400.000đ (phí dịch vụ của Apolo) (*). Miễn phí nếu ký hợp đồng kế toán. 
 5. Mua thiết bị chữ ký số- 1.400.000đ/1 năm (gói thấp nhất – giá chiết khấu cho quý khách Thành lập công ty).
 6. Đóng thuế môn bài 2024 – 2.000.000đ (nộp tiền vào kho bạc nhà nước bằng Chữ ký số)
 7. Mua hóa đơn điện tử – 700.000đ (gói thấp nhất – giá chiết khấu cho quý khách Thành lập công ty).
 8. Tìm 1 kế toán thật giỏi chuyên môn để hỗ trợ mọi vấn đề về thuế , kế toán, BHXH,…. Apolo cung cấp dịch vụ kế toán GIÁ CẠNH TRANH chỉ với 500.000đ/tháng (*).

     CẢNH BÁO: Với kinh nghiệm làm dịch vụ nhiều năm và thực tế phải thường xuyên giải quyết nhiều rắc rối của các công ty khách hàng bị xử phạt do “CỐ TÌNH QUÊN” 8 việc kể trên vì nghĩ không cần thiếtsợ tốn phí, sợ bị dịch vụ “dụ dỗ” làm để lấy tiền, chúng tôi nhấn mạnh rằng quý khách “BẮT BUỘC” phải thực hiện 8 công việc này. Hãy yêu cầu kế toán hoặc công ty kế toán dịch vụ của quý khách thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng và đầy đủ các thủ tục thuế trên ngay khi vừa mới thành lập công ty !

GỌI APOLO: 090 444 84 64 (TP. HCM) 

QUÝ KHÁCH TRAO NIỀM TIN – APOLO TRAO GIÁ TRỊ